Acetone

0₫

Mô tả ngắn Hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và bán acetone uy tín bậc nhất với nguồn hành nhập khẩu chính hãng từ các nước Singapore – Đài Loan. Dung môi acetone hiện đang là một ứng dụng quan trọng trong công nghệ sơn, mực in, tẩy...

Hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và bán acetone uy tín bậc nhất với nguồn hành nhập khẩu chính hãng từ các nước Singapore – Đài Loan.

Dung môi acetone hiện đang là một ứng dụng quan trọng trong công nghệ sơn, mực in, tẩy rửa, keo và một số ứng dụng khác trong ngành thí nghiệm, ngành y,…

Bạn đang muốn tìm nhà cung và bán acetone uy tín? Với nguồn hàng ổn định và chất lượng đạt tiêu chuẩn? Giao hàng đúng hẹn và có khả năng đám ứng nhu cầu sản xuất của bạn?

Gia Hoang hiện đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dung môi acetone úy tín bậc nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đến bạn một nguồn hàng chính hãng, nguyên chất và không pha thêm bất cứ tạp chế nào khác. Khi nhận hàng nếu có bất cứ sai phạm nào về chất lượng đã cam kết, chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại hàng cho bạn miễn phí mà không mất bất kì một chi phí phát sinh nào.

Co rất nhiều khách hàng lo lắng về nhà cung cấp và bán acetone không đáp ứng được nguồn hàng đủ với năng lực sản xuất của họ. Với Gia Hoang bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng thời hạn yêu cầu. Giá cả luôn cạnh tranh theo giá trị của những đơn hàng. Số lượng càng lớn thì mức triết khấu càng tăng giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản để đầu tư vào công việc sản xuất của bạn.

Với hàm lượng tinh khiết của dung môi acetone tẩy rửa lên tới 99,8 % và hạn sử dụng tới tận 365 ngày kể từ ngày đóng gói. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng acetone của chúng tôi rồi chứ?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp acetone không đúng với cam kết chất lượng đã làm cho các khách hàng không còn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của một số nhà cung cấp. Nhưng trong kinh doanh chúng tôi luôn tâm niệm “bán cho một khách hàng 99 lần còn hơn bán một lần cho 99 khách hàng” Với phương chân Uy Tín – Hợp Tác Chân Thành – Cùng Nhau Phát Triển. Chúng tôi hi vọng trong tương lại không xa Gia Hoàng sẽ là nhà cung cấp và bán acetone uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc có bất kì thắc mắc nào về dung môi acetone hay acetone tẩy rửa cần tư vấn!

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:
- Sản phẩm đổi trả phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của cửa hàng
- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, ...) và quà tặng kèm (nếu có).
- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi khách hàng gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
- Không hỗ trợ đổi trả vì lý do không ưng ý cho những đơn hàng áp dụng chính sách thanh toán trả góp.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ cửa hàng
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.
Sale

Không sẵn có

Hết hàng