Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2 (Chlorin - Clorin Ấn Độ)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ 0916 04 78 78
Calcium Hypochlorite ( Chlorin - Clorin Ấn Độ ) Công thức: Ca(OCl)2 Hàm lượng: 70% Xuất xứ: Ấn Độ ( India ) Đóng gói: 45kg/thùng Hóa Chất Calcium Hypochlorite ( Chlorine - Clorin Ấn...

Calcium Hypochlorite ( Chlorin - Clorin Ấn Độ )

Công thức: Ca(OCl)2

Hàm lượng: 70%

Xuất xứ: Ấn Độ ( India )

Đóng gói: 45kg/thùng

Hóa Chất Calcium Hypochlorite ( Chlorine - Clorin Ấn Độ ) dùng để làm gì?

Ngoại quan: Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Calcium Hypochlorite - Chlorine tên thường dùng hay còn được biết đến với tên gọi khác là Clorin. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxy hóa và có tính sát khuẩn cực mạnh. Chlorine - Ca(OCl)2 được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Calcium Hypochlorite - Clorin trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Chlorin cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa các chất hữu cơ. Ca(OCl)2 là hợp chất có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorine là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định. Các chất này có thể tự tỏa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại.

Calcium Hypochlorite - Chlorine cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i - ốt hoạt hóa (potentiated iodine ) hay amonia cấp 4. Về công dụng, Chlorin được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, hoặc nước thải. Ca(OCl)2 cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo và trừ cỏ.

Thêm vào đó, Clorin Ấn Độ có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người khi có trong nước. Do đó Chlorin được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hàng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, Calcium Hypochlorite - Clorin còn được dùng với mục đích oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Calcium Hypochlorite - Chlorin được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol ( là chất gây ung thư ). Khả năng khử trùng và oxy hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Sử dụng Calcium Hypochlorite ( Chlorine - Clorin Ấn Độ ) đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

Mua hóa chất Calcium Hypochlorite ( Chlorine - Clorin Ấn Độ ) ở đâu?

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Cacium Hypochlorite ( Chlorine - Clorin Ấn Độ ) tại Tp.HCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin vê hóa chất Calcium Hypochlorite ( Chlorine - Clorin Ấn Độ ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0916.04.78.78. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về chi tiết sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Calcium Hypochlorite ( Chlorin - Clorin Ấn Độ ), Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng còn cung cấp cho khách hàng những loại hóa chất sát khuẩn tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dùng sát khuẩn của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Gia Hoàng đều đa dạng hóa, phù hợp với mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

0916 04 78 78