Glycerin 99.5%

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ 0916 04 78 78
Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm. - Công Thức: C3H5(OH)3 Or C3H8O3 - Qui cách: 250kg/phi - Xuất xứ: Indonesia, Malaysia - Ứng dụng : Dung...

Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.

- Công Thức: C3H5(OH)3 Or C3H8O3

- Qui cách: 250kg/phi

- Xuất xứ: Indonesia, Malaysia

- Ứng dụng : Dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

0916 04 78 78