NaOH Đài Loan ( dạng vảy )

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ 0916 04 78 78
NaOH Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) Công thức hóa học : NaOH Hàm lượng hóa chất: >98% Xuất xứ : Đài Loan Đóng...

NaOH Xút Vảy 98% ( Đài Loan )

  • Công thức hóa học: NaOH

Hàm lượng hóa chất: >98%

  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Đóng gói: 25kg/bao

Hóa chất NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan ) dùng để làm gì?

Thông tin về Hóa chất NaOH xút vảy 98% ( Đài Loan)

NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan) có đặc tính tồn tại dạng hạt hoặc bột vảy màu trắng, NaOH hạt rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí để biến đổi thành Na2CO3. Vì vậy hóa chất NaOH thường được bảo quản trong bình có nắp kín, hoặc đóng gói trong bao bì nhiều lớp bảo vệ.

NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan ) là hóa chất được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Với tính chất kiềm khá mạnh thì Natri hydroxit thường được dùng để sản xuất ra muối natri hay các chất dùng để tẩy rửa, đặc biệt là điều chỉnh nồng độ pH dung dịch phù hợp, ngoài ra nó còn có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ rất hiệu quả.

Xút Đài Loan với hàm lượng lớn được các nhà sản xuất điều chế ra dung dịch xút nước tùy theo hàm lượng.

Ứng dụng liên quan của Hóa chất NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan )

NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan ) vảy ở dạng thể rắn được sử dụng làm chất tẩy rửa, chất xúc tác, điều tiết độ pH, thuốc thử hóa học...

NaOH 98% ( Đài Loan ) phản ứng mãnh liệt với nước và giải phóng một lượng nhiệt lớn, hòa tan trong Ethanol và methanol. Nó cũng hòa tan trong ete và các dung môi không phân cực.

Những chức năng làm sạch của NaOH 99% Đài Loan

NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan ) thường sẽ được sử dụng nhiều ở việc tẩy rửa các thiết bị, vật liệu, đặc biệt là tẩy bề mặt của thép không gỉ và các món đồ dùng bằng thủy tinh vì hóa chất Natri hydroxit có tính tẩy mạnh. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để ổn định các chất hòa tan, ngăn ngừa việc các chất tái phân bố.

NaOH ( Đài Loan ) thường dùng như một chất làm sạch, nhằm khử trùng và có chức năng bảo quản tốt các hệ thống thiết bị. Ưu điểm của hóa chất này chính là hiệu quả cao, dễ dàng loại bỏ các chất bẩn cũng như xử lý bề mặt với chi phí tẩy rửa thấp.

Đối với việc loại bỏ các chất như Protein hay axit nucleic thì NaOH 99% mang lại hiệu quả rất cao. Đồng thời nếu dùng Natri hydroxit để khống chế các hoạt động của nấm men, độc tố hay virus, vi khuẩn cũng rất hiệu quả.

Khi dùng hóa chất xút hạt để ứng dụng tẩy rửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, nên dùng NaOH với muối ( Na2CO3) nhằm để tiết kiệm thêm thời gian xử lý, khử trùng.

Xút vảy 98% ( Đài Loan ) được coi như một chất có khả năng tẩy rửa công nghiệp tốt và thường được gọi bằng tên khác là Xút ăn da.

Hóa chất NaOH Xút vảy 98%  ( Đài Loan) được ứng dụng trong sản xuất dệt nhuộm, xà phòng tẩy rửa, tẩy trắng nguyên liệu bột giấy, tẩy trắng đánh bóng nhôm...

NaOH Đài Loan là chất phổ biến nhất được sử dụng trong phòng thí nghiệm hóa học, để vệ sinh làm sạch các thiết bị tại chỗ ( CIP) hóa chất.

Trong công nghiệp xử lý nước: Các hóa chất chứa Natri được dùng với mục đích điều chỉnh độ pH cũng như tái sinh nhựa trao đổi ion. NaOH cũng có tính năng làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm và làm sạch các chai thủy tinh.

Mua hóa chất NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan ) ở đâu?

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng là nhà cung cấp hóa chất NaOH Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) tại Tp.HCM, hóa chất do chúng tôi phân phối bảo đảm hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất NaOH Xút vảy 98% ( Đài Loan ), Công ty hóa chất Gia Hoàng còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập  khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi nghành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

0916 04 78 78