SULPHAT SẮT FeSO4.7H2O ( Phèn Sắt )

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ 0916 04 78 78
Công Thức Hóa Học: FeSO4.7H2O Hàm lượng hóa chất : 98% Xuất xứ : Trung Quốc Đóng gói : 25kg/bao, 1000kg/bao Hóa chất Sắt II (2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O dùng để làm gì? ...

Công Thức Hóa Học: FeSO4.7H2O

Hàm lượng hóa chất : 98%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/bao, 1000kg/bao

Hóa chất Sắt II (2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O dùng để làm gì?

Ngoại quan: có dạng hạt hoặc bột màu xanh, dễ tan trong nước.

Sắt II (2) Sunfat - Phèn Phèn FeSO4.7H2O dạng tinh thể, màu xanh nhạt. Trong công nghiệp, chất này được sử dụng chủ yếu như tiền thân của các hợp chất sắt khác. Ferrous Sulphate còn là một chất khử, chủ yếu để giảm cromat trong xi măng.

Sắt II (2) Sunfat được dùng trong sản xuất mực in, từ thời trung cổ cho đến cuối thế kỷ XVIII. Nó cũng có ứng dụng trong nhuộm len như một thuốc nhuộm màu. Sắt FeSO4 cũng được sử dụng để nhuộm bê tông, một số đá vôi và sa thạch ( cho màu vàng rỉ sét ). Ngoài ra, trong chế biến gỗ, các giải pháp Sulphate cũng được sử dụng để nhuộm màu cho gỗ phong - tạo nên một lớp màu bạc.

Phèn FeSO4.7H2O thường được sử dụng để làm giảm độ đục và các chất dinh dưỡng trong nước ở các thủy vực hồ tự nhiên hoặc ao nuôi thủy sản.

Trong chăn nuôi gia súc, Sắt II (2) Sunfat có vai trò bổ sung vi khoáng và Vitamin. Ở ngành Dược, hóa chất này đóng vai trò bổ sung dinh dưỡng, điều trị rối loạn tiêu hóa và thiếu máu nguyên hồng cầu.

FeSO4.7H2O được bảo quản trong bao bì kín, lưu trữ nơi mát, khô và thoáng khí, duy trì một nhiệt độ ổn định không vượt quá 240C. ( 750F)

Sắt II (2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O được ứng dụng trong ngành nghề:

Xử lý nước, Phân Bón, Xây dựng, Phụ gia thức ăn gia súc...

Mua Hóa chất Sắt II ( 2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O ở đâu?

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng là nhà nhập khẩu, cung cấp hóa chất Sắt II (2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi cung cấp phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Sắt II (2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi qua số hotline 0916047878 hay gửi tin nhắn vào email : hoangkimthangmt@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Sắt II (2) Sunfat - Phèn FeSO4.7H2O, Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng còn cung cấp các loại hóa chất xử lý nước tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng, phù hợp với mọi nghành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

0916 04 78 78