Xử Lý Nước Thải

Xử Lý Nước Thải

Viết bởi: Công ty môi trường Gia Hoàng Ngày đăng: 21/09/2015

Xử lý nước thải CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN tại Gia Hoàng. Hiện nay, Gia Hoàng là một trong những công ty môi trường tư vấn về các dịch vụ môi trường, xử lý khí thải hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ thạc sỹ kỹ sư môi trường được đào tạo trong và ngoài nước, đã ứng dụng nhiều công trình thực tế hiện hành những công trình về xử lý nước thải như nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải chăn nuôi, nước thải công nghiệp…

Chúng tôi không ngừng hợp tác với các đối tác nước ngoài, để nghiên cứu công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, sử dụng các thiết bị ngoại nhập cho việc xử lý nước thải. Mỗi loại nước thải khác nhau chúng tôi áp dụng công nghệ xử lý tương ứng khác nhau để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, bằng phương pháp hóa lý kết hợp sinh học đề xuất phù hợp với đặc điểm, tính chất của nguồn nước thải mang lại hiệu quả cao.

Mỗi một dự án trước khi thực hiện, chúng tôi đi sâu vào việc khảo sát công trình thực tế, nghiên cứu phương án thực hiện, thi công xây lắp, quy trình vận hành chuyển giao, lịch trình chế độ bảo trì bảo hành như thế nào để đạt được tối ưu:

· Nồng độ các chất ô nhiễm sau quy trình xử lý nước thải đạt quy chuẩn hiện hành; 
· Diện tích đất sử dụng tối thiểu. 
· Quy trình đơn giản, dễ vận hành

Việc xử lý nước thải nhìn chung bao gồm 3 giai đoạn được xử lý sơ cấp, thứ cấp và hoàn thiện, để loại bỏ một cách tối đa tác dụng các chất ô nhiễm ra khỏi nước thải. Bao gồm các quá trình vật lý, hóa học và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm có nguồn gốc vật lý, hóa học và sinh học. Mục tiêu là để tạo ra một dòng chất thải an toàn với môi trường, điều này góp phần bảo vệ môi trường và chính yếu là bảo vệ chính sự sống của con người chúng ta.

Gần đây nhất, phải kể đến đó là thành công của công trình xử lý nước thải, nước cấp của nhà máy gạch lớn nhất khu vực Đông Nam Á tại khu công nghiệp Đại Quang Đại Lộc, Quảng Nam. Công trình do chúng tôi – Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành, hiện nay đã hoạt động an toàn và xử lý nguồn đầu vào đầu ra đáp ứng được các tiêu chuẩn nhà nước cho phép hiện hành.

Trong tương lai gần, chúng tôi không ngừng nghiên cứu những công nghệ hiện đại nhất để áp dụng cho việc xử lý nước thải làm sao để có thể tái sử dụng lại tối đa nguồn nước thải một cách tối ưu nhất, đảm bảo được việc phát triển kinh tế, đảm bảo được sức khỏe con người.

 

 

Các tin khác

0916 04 78 78