bannerCateNews

TIN TỨC - BLOG

Giá Chlorine Hóa Chất Khử Trùng Cập Nhật Mới Nhất

Giá Chlorine sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nguồn cung, chi phí nguyên liệu, và điều kiện thị trường quốc tế. 

Trong thị trường hóa chất, giá Chlorine là một yếu tố quyết định đối với nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong việc xử lý nước và sản xuất hóa chất. Sự biến động của giá hóa chất khử trùng Chlorine có thể phản ánh nhiều yếu tố khác nhau như nguồn cung, chi phí nguyên liệu, và điều kiện thị trường quốc tế. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các yếu tác động và địa chỉ uy tín cung cấp hóa chất Chlorine chính hãng, an toàn ở trong bài viết sau.

1. Báo giá Chlorine cập nhật mới nhất

Hiện nay giá Chlorine vô cùng đa dạng tùy vào từng loại mà mức bán của hóa chất khử trùng này là khác nhau. Giá bán chlorine sẽ phụ thuộc vào nguồn cung và cầu, chi phí nguyên liệu đầu vào như muối, chi phí năng lượng, và thị trường quốc tế. Các yếu tố này tương tác để định hình giá cả của chlorine trong ngành công nghiệp hóa chất và xử lý nước

Dưới đây là bảng giá tham khảo về Chlorine được cập nhật mới nhất cho bạn.

Hóa chất

Quy cách đóng gói

Giá bán

Chlorine Trung Quốc viên 200 gram

Thùng 50kg

92.000đ

Chlorine Nippon 70% dạng bột – Nhật Bản

Thùng 45 kg

95.000đ

Chlorine Nippon 70% dạng bột – Trung Quốc

Thùng 40 kg

62.000đ

Chlorine Ấn Độ 70% dạng bột

Thùng 45kg

65.000đ

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Mức giá đó có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để biết chính xác giá bán Chlorine bao nhiêu hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn, báo giá cụ thể về hóa chất này.

giá chlorine

Giá bán Chlorine phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Xem thêm Nồng Độ Chlorine Khử Trùng Nước Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu?

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Chlorine

Giá bán Chlorine có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất và xử lý nước. 

2.1 Nguyên liệu đầu vào

Chi phí nguyên liệu đầu vào chủ yếu là muối, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Chlorine. Sự biến động trong giá muối có thể tác động trực tiếp đến lợi nhuận của những người sản xuất Chlorine.

2.2 Cạnh tranh thị trường

 Đối mặt với sự cạnh tranh, các nhà sản xuất Chlorine có thể cảm nhận áp lực giảm giá để duy trì hoặc mở rộng thị trường của họ. Sự cạnh tranh có thể là một yếu tố quyết định giá bán cuối cùng.

2.3 Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm

Lo ngại về sự xuất hiện của sản phẩm giả mạo là rất quan trọng. Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và kiểm tra nguồn gốc sản phẩm là quan trọng để đảm bảo chất lượng và giá thành Chlorine. 

giá chlorine

Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm Chlorine ảnh hưởng giá thành

Xem thêm Hóa Chất Chlorine Trung Quốc Ca(ClO)2 70%  Super Chlor

2.4 Nhu cầu sử dụng

Sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng chlorine từ các ngành công nghiệp như sản xuất hóa chất, xử lý nước, hay sản xuất sản phẩm khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán. Nếu có sự tăng cường hoặc giảm sút trong nhu cầu, giá có thể phản ánh điều này.

2.5 Địa chỉ cung cấp

Địa chỉ cung cấp có thể ảnh hưởng đến giá Chlorine thông qua các yếu tố như chi phí vận chuyển, chi phí lưu trữ, và điều kiện thị trường địa phương. Ngoài ra, các chi phí địa phương và sự ổn định của địa chỉ cung cấp cũng đóng vai trò quan trọng trong định hình giá cả sản phẩm.

giá chlorine

Gia Hoàng  - địa chỉ mua hóa chất Chlorine chính hãng với giá tốt

Xem thêm Hóa Chất Calcium Hypochlorite 70% - Chlorine Aquafit Ấn Độ

3. Địa chỉ mua hóa chất Chlorine giá tốt nhất

Ngoài vấn đề về giá hóa chất khử trùng Chlorine chia sẻ ở trên, mọi người còn băn khoăn về địa chỉ cung cấp hóa chất này. Hóa chất Chlorine hiện có bán tại nhiều cửa hàng bán hóa chất trên toàn quốc nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp loại hóa chất chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hóa chất Chlorine chính hãng với giá tốt thì công ty Gia Hoàng sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn tham khảo. Khi lựa chọn mua Chlorine tại Gia Hoàng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Chất lượng Chlorine chính hãng: Cung cấp hóa chất Chlorine an toàn, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng nếu lỗi do vấn đề vận chuyển hay sản xuất.
 • Số lượng lớn có sẵn: Gia Hoàng có quy mô kho lưu trữ rộng nên luôn sẵn hàng hóa để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn Chlorine thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ theo số lượng bạn mong muốn.
 • Giá Chlorine phải chăng: Là cơ sở vừa sản xuất và phân phối hóa chất ra thị trường nên giá bán Chlorine phải chăng cạnh tranh cao trên thị trường. Đơn vị cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng khi mua số lượng sỉ lớn tại Gia Hoàng.
 • Chăm sóc khách hàng tận tình: Gia Hoàng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết về sản phẩm và có sự tận tâm, nhiệt tình trong việc giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn bảng giá Chlorine đầy đủ và cập nhật mới nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với hóa chất Gia Hoàng để được tư vấn thêm về hoá chất này với mức giá ưu đãi nhất thị trường bạn nhé.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG
 • Địa chỉ: 33/111 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 33/B4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: hoangkimthangmt@gmail.com
 • Website: https://ghgroup.com.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/congtyhoachatgiahoang
 • Youtube: www.youtube.com/channel/UCBOSTqeC0m1Slv_YYqWh9hQ
 •  Hotline: 0916047878

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313267065

- Ngày cấp: 23/05/2015.

- Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 33/111 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 33/B4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 ,TP Hồ Chí Minh

Email: giahoangchemical@gmail.com

Website : https://ghgroup.com.vn

PHÂN CÔNG NVKD BÁN HÀNG THEO KHU VỰC

NVKD SĐT Email
Mr Thắng 0916047878
Ms Quỳnh 0941666578
Ms. Thư 0946888035
Mr Chương 0961127676
Mr Tùng 0946888135 tung.hoachatgh@gmail.com
Ms. Nguyên 0963153585
Mr. Thắng 0983913009
© 2020 ghgroup.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY