Hóa chất công nghiệp

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Hóa chất công nghiệp

Bộ Lọc

Bộ Lọc

#1 Bán hóa chất công nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ số 1 thị trường hiện nay

doanh-nghiep-uy-tin-so-1-cung-cap-hoa-chat-cong-nghiep

Bạn là doanh nghiệp đang muốn tìm mua hóa chất công nghiệp về phục vụ nhu cầu sản xuất? Tuy nhiên bạn chưa biết hóa chất công nghiệp là gì và có những loại hóa chất công nghiệp nào, ứng dụng ra sao? Những câu hỏi này đang khiến bạn gặp khó khăn và muốn tìm kiếm câu trả lời? Đừng lo lắng! Công ty hóa chất Gia Hoàng sẽ giúp bạn “giải quyết” ngay những câu hỏi trên cùng những chủ đề khác liên quan tới các sản phẩm hóa chất công nghiệp này nhé!

1. Hóa chất công nghiệp là gì?

Hóa chất công nghiệp là các hóa chất được tạo ra từ các nguyên tố hóa học khác nhau được sản xuất với nguyên liệu từ các ngành công nghiệp hóa chất và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. 

Hóa chất công nghiệp tồn tại ở nhiều trạng thái như khí, lỏng, rắn và plasma. Thông thường, hoá chất công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, trong các ngành công nghiệp bao bì, giấy, trong các ngành công nghiệp xi mạ, trong các ngành công nghiệp dệt nhuộm,...

Hóa chất công nghiệp liên quan đến hầu hết các lĩnh vực và rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

2. Hóa chất công nghiệp gồm những loại nào?

Có rất nhiều tiêu chí được sử dụng để phân loại hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất. Thông thường người ta dựa vào các ứng dụng của nó hoặc theo ngành để dễ phân loại, và hiện tại Gia Hoàng cung cấp hóa chất công nghiệp khác nhau cũng dựa trên sự phân loại này

2.1 Hóa chất dệt nhuộm

Thường thì trong ngành công nghiệp hóa chất có trong ngành dệt nhuộm gồm có chất tẩy màu và chất tạo màu. Cùng Gia Hoàng tìm hiểu thành phần, ứng dụng, cách hoạt động của hai chất hoá chất dệt nhuộm này xem có gì khác nhau nhé!

2.1.1 Hóa chất Tẩy màu

Các sợi bông khô được nhận từ các nhà cung cấp thường có độ dài, kích thước và dính rất nhiều tạp chất như đất, cát, bụi,… (những tạp chất xuất hiện chủ yếu trong quá trình thu thập). Để tạo thành tấm vải lớn thì sợi bông phải trải qua nhiều quá trình như: kéo sợi thô (để tăng kích thước), ngâm hồ tinh bột (tạo độ bền và độ trơn bóng), dệt bằng máy móc,…

Khi đến giai đoạn hoàn thành, tấm vải sẽ có màu loang lổ, không đều màu và bị dính nhiều tạp chất, lúc này cần sử dụng cho chất tẩy màu để đưa các tấm vải về màu trắng.

Những hoá chất công nghiệp là chất tẩy màu quen thuộc thường được sử dụng là Oxy già (HYDROGEN PEROXIDE H2O2), Xút vảy NaOH, Axit Axetic (CH3COOH), Axit Oxalic 99.6% (C2H2O4),… được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất

xut-vay-naoh-99

2.1.2 Chất nhuộm màu

Sau khi tấm vải được đưa về màu trắng nguyên bản thì sẽ được hoàn thiện với bước nhuộm màu để có màu sắc hoàn hảo. Bên cạnh việc sử dụng cho thuốc nhuộm, người ta thường dùng thêm các chất phụ gia để giúp vải dễ ăn màu hơn. Sau khi được nhuộm màu thì tấm vải sẽ được giặt sạch sẽ, rũ bỏ tạp chất và tiến tới công đoạn kiểm tra độ bền của màu.Trong ngành công nghiêp hóa chất, thuốc nhuộm màu được sử dụng trong công đoạn này có đủ các gam màu. Để thuốc có thể để trung hòa kiềm trên vải và giúp vải hiện màu hoàn chỉnh thì phải chọn loại có chứa thành phần acid sulphuric.

Ngoài việc sử dụng cho thuốc nhuộm công nghiệp thì người ta còn dùng các vật liệu như lá cây, màu của hoa hay vỏ cây,… Ưu điểm của phương pháp này là thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và có thể bảo vệ sức khỏe con người, tuy nhiên, phương pháp nhuộm này thường không giữ được màu bền theo thời gian. 

2.2 Hóa chất ngành giấy

Hóa chất ngành giấy là những loại hoá chất công nghiệp có thể  bao gồm các doanh nghiệp sản xuất giấy – bao bì sử dụng trong quy trình sản xuất để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hóa chất công nghiệp ngành giấy – bao bì có thể hiểu là các loại hoá chất công nghiệp giúp nâng cao đặc tính vốn có của giấy như: Độ bền, độ láng mịn, độ hồ trên mặt giấy,… Không chỉ vậy, các loại hoá chất còn nâng cao chất lượng để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn trong ngành công nghiệp bao bì như: Tăng độ dẻo, chống ăn mòn, chống thấm nước,… để có thể bảo vệ sản phẩm một cách tuyệt đối.

Vì thường được ứng dụng để bảo quản nhiều sản phẩm trong lĩnh vực chăn nuôi, phân bón, xi măng,… nên hóa chất  trong ngành công nghiệp hóa chất có những đặc tính trên để giúp sản phẩm được bảo đảm hoàn toàn trong quá trình di chuyển và lưu trữ.

Các loại hoá chất công nghiệp sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp giấy – bao bì gồm có: Chất xút (NaOH dạng vảy, hạt), Phèn nhôm (Al2(SO4)3.nH2O), tinh bột, chất bảo lưu và nhiều thành phần khác.

Mỗi loại hoá chất công nghiệp là chất khác nhau với công dụng khác nhau hoàn toàn. Cùng điểm qua một vài loại hoá chất cơ bản trong ngành giấy, bao bì sau:

2.2.1 Chất xút (NaOH)

Hóa chất công nghiệp NaOH là loại hóa chất có dạng hạt và dạng vảy, được chế tạo dựa trên phản ứng điện phân dung dịch NaCl bão hòa. Công dụng chính của xút được ghi nhận cũng giống nhựa thông là điều chỉnh độ pH, làm cho bột dễ phân tán, phụ trợ quá trình sản xuất giấy.

xut-hat-naoh

2.2.2 Phèn nhôm (Al2(SO4)3.nH2O)

Giống như xút, phèn nhôm cũng là hóa chất công nghiệp có tác động để điều chỉnh độ pH (khâu chuẩn bị bột). Ngoài ra còn giúp quá trình kết tủa nhựa thông lên xơ sợi nhanh chóng hơn.

2.2.3 Nhựa thông (C19H29COOH)

Được lấy từ nhựa thân cây thông, nhựa thông đóng vai trò như một chất keo trong sản xuất, làm tăng độ kết dính của xơ sợi (tăng độ láng), giúp bao bì có tính năng chống thấm, chống ẩm để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Ngoài ra, nhựa thông còn phụ trợ quá trình in ấn bao bì diễn ra thuận lợi và có tác dụng làm giảm khả năng biến dạng của tờ giấy.

2.2.4 Màu

Hóa chất công nghiệp tạo màu được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm trong quá trình in ấn, giấy – bao bì. Những hoá chất công nghiệp tạo màu được sử dụng trong khâu sản xuất thường thấy là: Bazơ, pigment, phẩm nhuộm axit,…

2.2.5 Tinh bột

Sở hữu nhiều công dụng như: Tăng độ bền, độ dẻo dai, độ cứng, độ láng bề mặt, hỗ trợ in ấn,… nên có thể coi tinh bột như thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất của ngành công nghiệp giấy – bao bì.

2.3 Hóa chất ngành cao su

Hiện nay, cao su là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp và các vật dụng làm từ nó rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày. 

Các sản phẩm được sử dụng phổ biến có thể kể đến như: Lốp xe máy, xe ô tô, xe đạp,… hay bộ phận khung, đệm, ống mềm của các vật dụng khác cũng như các sản phẩm nội thất và đồ chơi.

Bởi chất liệu này có tác dụng vô cùng quan trọng trong đời sống ngày nay nên các loại hóa chất công nghiệp dùng trong cao su cũng sẽ ngày càng được sử dụng nhiều với tần suất cao hơn. Ngành sản xuất  bao gồm những sản phẩm hóa chất công nghiệp vô cùng đa dạng, bao gồm các loại hóa chất công nghiệp chính để cấu tạo nên chất và các loại chất phụ gia khác nhằm mục đích tạo màu, tạo độ dẻo...

Có rất nhiều các loại cao su, điển hình là butyl, nitrile, EPM hay EPDM...tùy thuộc vào từng loại khác nhau mà người sản xuất cần lựa chọn các sản phẩm hóa chất khác nhau. Những loại hóa chất công nghiệp được lựa chọn có thể là lưu hóa S, các nhóm chất xúc tiến như xúc tiến vô cơ, xúc tiến hữu cơ... 

Một số hóa chất công nghiệp là hóa chất được sử dụng phổ biến ở ngành công nghiệp hóa chất và chế biến cao su như: Acid Acetic (CH3COOH - GIẤM) , Amoniac(NH3), Acid Formic(HCOOH),…

acid-acetic-ch3cooh

2.4 Hóa chất xử lý nước

Xử lý nước là công đoạn vô cùng quan trọng, phải được quan tâm mật thiết nhằm bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ con người.

Nước thải được xử lý sẽ được thu thập từ mạng lưới thoát nước phục vụ nhà cửa, thành phố, khu công nghiệp, bao gồm cả nước mưa chảy ra từ đường và các bề mặt không thấm khác.

Sở dĩ cần xử lý nước thải cẩn thận là do con người phải duy trì được nguồn nước sạch, tránh gây ô nhiễm nguồn nước trên diện rộng, ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, nước thải cũng là nguồn tài nguyên có giá trị, có thể tận dụng để tạo ra: năng lượng, chất dinh dưỡng phục vụ cho mục đích tưới tiêu, công nghiệp, thậm chí là nước uống.

Hóa chất công nghiệp là chất xử lý chuyên dụng với công dụng, nồng độ riêng biệt dành cho mỗi loại nước thải khác nhau.

Trong ngành công nghiệp hóa chất, những loại hóa chất công nghiệp xử lý nước thải phổ biến có thể kể đến như: Xút, PAC, Polymer, hóa chất trợ lắng, hóa chất khử trùng,… có tác dụng làm keo tụ, xử lý và khử sạch những vi sinh vật, cặn bẩn còn tồn tại trước khi đổ ra môi trường.

2.5. Hóa chất cơ bản

Hóa chất cơ bản là nhóm các loại hóa chất được công nghiệp sản xuất với số lượng lớn. Những loại hóa chất cơ bản này thường được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chủ yếu là ngành công nghiệp hóa chất trước khi được pha chế thành sản phẩm cuối cùng để đưa ra thị trường tiêu thụ. Các sản phẩm hóa chất cơ bản là thành phần quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp khi sản xuất hóa chất công nghiệp hay các loại hóa chất với công năng khác nhau đều cần thiết có thể kể đến như:

- Hóa chất công nghiệp đối với ngành công nghiệp  nhựa và Polymer: Theo thống kê, các sản phẩm hóa chất như vỏ nhựa, bao bì có đến 80% thành phần được sản xuất từ hóa chất.

- Hóa chất công nghiệp đối với ngành công nghiệp đồ gia dụng: Đóng vai trò là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất các sản phẩm, đồ gia dụng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

-  Hóa chất công nghiệp  đối với ngành công nghiệp nặng: Được sử dụng để khai thác các khoáng sản ra khỏi các quặng và chế tạo các kim loại quý, những món phụ kiện, trang sức tinh xảo, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

- Hóa chất công nghiệp đối với ngành công nghiệp lọc hóa dầu: Được sử dụng với công dụng chính là điều chế nhiên liệu xăng dầu, khí đốt,…

- Hóa chất công nghiệp đối với ngành công nghiệp máy móc: Dùng để tẩy rửa, làm sạch bề mặt chi tiết, tăng độ bóng, độ bền của máy móc thiết bị.

- Hóa chất công nghiệp đối với ngành công nghiệp phân bón, vi sinh:

Một số hóa chất cơ bản có hiện GHGroup đang cung cấp bao gồm: CH3COOH, HCHO - Acid Formalin, HCl - Axit Cloric, HNO3 - Acid Nit, xút ăn da (NaOH), Nacl, Na2CO3, S (lưu huỳnh), ZnO, than hoạt tính,..

3. Bảng giá các sản phẩm hóa chất công nghiệp bán chạy nhất

Tên hóa chất

 

Công thức hóa học

Quy cách

Xuất x

Công dụng

Natri hydroxit

 

NaOH

 

25kg/bao

 

Trung Quốc

 

 • Làm nguyên liệu cho hóa chất công nghiệp như nước Javen, bột giặt, Silicat Natri..
 • Sử dụng trong xử lý nhôm, sản xuất tơ, dệt nhuộm, cao su,…
 • Chế biến thực phẩm và dung dịch tẩy rửa

Canxi hydroxit

 

Ca(OH)2

 

25kg/bao

 

Việt Nam

 

 • Sử dụng làm nguyên liệu hóa chất công nghiệp
 • Xử lý nước thải
 • Sử dụng trong nông nghiệp

Acid Citric

 

C6H8O7.H2O

 

25kg/bao

 

Trung Quốc

 

 • Hóa chất công nghiệp ứng dụng trong phụ gia thực phẩm
 • Sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa, khử trùng
 • Sử dụng tạo vị chua cho thực phẩm

Calcium chloride

 

CaCl2

 

25kg/bao

 

Trung Quốc

 

 • Sử dụng trong ngành y học
 • Sử dụng trong ngành thực phẩm
 • Sử dụng để tạo ra Ca hoặc các hợp chất chứa gốc Ca2+ phục vụ hóa chất công nghiệp

Axit sunfuric 98%

 

H2SO4

 

38kg/can

Xe bồn

1500kg/tank

 

 

Hàn Quốc, Việt Nam

 

 • Phục vụ sản xuất hóa chất công nghiệp gốc sunfat
 • Ứng dụng trong xử lý nước thải
 • Ứng dung sản xuất phân bón

Pac Vàng Nghệ

 

[Al2(OH)nCl6-nXH2O]

25kg/bao

 

Trung Quốc

 

Hóa chất công nghiệp sử dụng xử lý nước thải

 

 

- Hóa chất công ngiệp Axit sunfuric H2SO4 đậm đặc 98%

- Hóa chất nghiệp H2O2 50%

- Hóa chất công nghiệp Acid Acetic

- Hóa chất công nghiệp Polymer Cation C1492

- Hóa chất công nghiệp NaOH

- Hóa chất công nghiệp Polymer Anion A1110

- Hóa chất công nghiệp phá màu nước thải

- Hóa chất công nghiệp tẩy rửa javen

- Hóa chất công nghiệp xử lý nước PAC

- Hóa chất công nghiệp xử lý nước TCCA 90%

- Hóa chất công nghiệp Chlorine

- Hóa chất công nghiệp soda Na2CO3

- Hóa chất công nghiệp NaHCO3

-  Hóa chất công nghiệp Phèn sắt FeSO4.7H2O

4. Địa chỉ cung cấp hoá chất công nghiệp uy tín số 1 hiện nay

dia-chi-uy-tin-chuyen-cung-cap-hoa-chat-cong-nghiep

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng - Ghgroup.com.vn tự hào là công ty cung cấp hóa chất công nghiệp chất lượng, giá tốt và uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chúng tôi hiện đang là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn tại Trung Quốc và là đơn vị nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn và cung cấp hóa chất công nghiệp với nhiều loại hóa chất tại Việt Nam nhằm đảm bảo số lượng ổn định, giá tốt, nguồn hàng luôn có sẵn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

Các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp được nhập khẩu và phân phối bởi công ty hóa chất Gia Hoàng đảm bảo tính đa dạng, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Sản xuất Giấy, Sản xuất Xi mạ,... Với các dòng hóa chất và đa dạng chủng loại, giá tốt cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU,... và cung cấp hóa chất thông dụng được sản xuất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối, cung cấp hóa chất công nghiệp, Công ty hóa chất Gia Hoàng cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất  công nghiệp phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website của công ty để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Truy cập website công ty: ghgroup.com.vn

Hoặc liên hệ hotline công ty: 0916047878

Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

06 Tháng 04, 2021 Tư vấn môi trường

#8+ Cách xử lý nước ô nhiễm sau lũ an toàn, hiệu quả nhất

Cách xử lý nước bị ô nhiễm là nhiệm vụ cấp bách nhằm xử lý tình trạng môi trường nước đang bị nhiễm bẩn nặng nề như hiện nay.

06 Tháng 04, 2021 Tư vấn môi trường

#8+ Cách xử lý nước ô nhiễm sau lũ an toàn, hiệu quả nhất

Cách xử lý nước bị ô nhiễm là nhiệm vụ cấp bách nhằm xử lý tình trạng môi trường nước đang bị nhiễm bẩn nặng nề như hiện nay.

06 Tháng 04, 2021 Tư vấn môi trường

#8+ Cách xử lý nước ô nhiễm sau lũ an toàn, hiệu quả nhất

Cách xử lý nước bị ô nhiễm là nhiệm vụ cấp bách nhằm xử lý tình trạng môi trường nước đang bị nhiễm bẩn nặng nề như hiện nay.

06 Tháng 04, 2021 Tư vấn môi trường

#8+ Cách xử lý nước ô nhiễm sau lũ an toàn, hiệu quả nhất

Cách xử lý nước bị ô nhiễm là nhiệm vụ cấp bách nhằm xử lý tình trạng môi trường nước đang bị nhiễm bẩn nặng nề như hiện nay.

06 Tháng 04, 2021 Tư vấn môi trường

#8+ Cách xử lý nước ô nhiễm sau lũ an toàn, hiệu quả nhất

Cách xử lý nước bị ô nhiễm là nhiệm vụ cấp bách nhằm xử lý tình trạng môi trường nước đang bị nhiễm bẩn nặng nề như hiện nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Toán Singapore đã hoạt động tại Việt Nam được bao lâu?

Chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam tại từ 10/10/2016. Cơ sở đầu tiên đặt tại tòa tháp Vietcombank, Times city. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đến từ Singapore

Tại Singapore trung tâm đã hoạt động được bao nhiêu năm và đã mở rộng sang các nước nào?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Tại sao toán tư duy Singapore lại không có Marketing, quảng cáo, … như các trung tâm khác?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Trung tâm có hỗ trợ tư vấn, test IQ hay học thử như các trung tâm khác không?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Lịch học và học phí mỗi ca học diễn ra như thế nào?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Nếu tôi đón con muộn, hoặc bận trung tâm có hỗ trợ đưa đón con về nhà không?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Trung tâm có hỗ trợ ăn cho các con khi các con đến học không?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Khi con tôi đến học toán tư duy Singapore. Tôi có cần mua thêm sách tham khảo cho con không?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Làm thế nào để tôi có thể biết được kết quả học tập của con mình?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

Làm thế nào để tôi có thể liên hệ với trung tâm toán tư duy Singapore khi có việc cần?

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text.

item1

VẬN CHUYỂN

 • Đội tài xế chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

 • Đặt hàng 24/7 dễ dàng
 • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

HÓA CHẤT

 • Nhập khẩu từ Châu Âu. Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,....
 • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG

33/111 Tô Ký Tân Chánh Hiệp Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việtt Nam

Văn phòng giao dịch: 1081 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, TP Hồ Chí Minh

HotLine: 0916047878 - 0974.245.670

Điện thoại: 02837.152.526 - 02837.152.527

Email: [email protected]

Website : https://ghgroup.com.vn

© 2020 ghgroup.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY