C6H5SO2NClNa.3H2 - Hóa chất khử trùng Cloramin B - Trung Quốc, 25kg/thùng
C6H5SO2NClNa.3H2 - Hóa chất khử trùng Cloramin B - Trung Quốc, 25kg/thùng

C6H5SO2NClNa.3H2 - Hóa chất khử trùng Cloramin B - Trung Quốc, 25kg/thùng

Đánh giá : danh_gia
Có sẵn: Còn hàng
Đóng gói 25kg/thùng
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
Công thức hóa học C6H5SO2NClNa.3H2
Xuất xứ Trung Quốc

✅ Hóa chất nhập khẩu trực tiếp, giá cạnh tranh

✅ Đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên môn với từng ngành nghề

✅ Đa dạng chủng loại hóa chất đáp ứng tất cả các ngành nghề sản xuẩt

✅ Kho bãi thuận tiện tại TP HCM, Đồng Nai

✅ Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, nhánh chóng !

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Thắng

0916047878

Ms Quỳnh

0941666578

Ms. Thư

0946888035

Mr Chương

0961127676

Mr Tùng

0946888135

Ms. Nguyên

0963153585

Mr. Thắng

0983913009

MÔ TẢ HÓA CHẤT

Tên sản phẩm:

C6H5SO2NClNa.3H2 - Hóa chất khử trùng Cloramin B - Trung Quốc, 25kg/thùng

Công thức hóa học:

C6H5SO2NClNa.3H2

Xuất xứ:

Trung Quốc

Ứng dụng:

 • Dùng để khử trùng, diệt khuẩn bề mặt vật dụng
 • Tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng
 • Xử lý nguồn nước trong sinh hoạt, công nghiệp,...

Đóng gói:

25kg/thùng

Bảo quản:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca nhiễm sốt xuất huyết gia tăng,… việc diệt khuẩn, khử trùng nước và bề mặt là việc làm cần thiết. Một trong những loại hóa chất khử trùng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Cloramin B. Vậy hóa chất Cloramin B là gì? Nó có tác dụng như thế nào trong hoạt động phòng chống dịch bệnh? Hãy cùng Công ty Gia Hoàng (Ghgroup) tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hóa chất khử trùng Cloramin B là gì?

 

Hóa chất khử trùng Cloramin B

Hóa chất khử trùng Cloramin B có công thức hóa học là C6H5SO2NClNa.3H2, được biết đến với một tên khác là Sodium N-chlorobenzenesulfonamide.

Thuốc khử trùng Cloramin B hoà tan được trong nước ở nhiệt độ thường, có thành phần chính là sodium benzensulfochleramin. Trong đó, có chứa khoảng 25% ion Clo dương hay còn gọi là Clo hoạt động. Clo hoạt động có tác dụng khử trùng, khử khuẩn có trong nước ở một nồng độ thích hợp vì nó có tính oxy hoá mạnh, dễ phản ứng với các hợp chất giúp diệt vi khuẩn.

Cloramin B có hai loại là Viên Cloramin B 0.25mg và Cloramin B dạng bột. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng chọn sản phẩm phù hợp.

2. Công dụng của hóa chất Cloramin B

Hóa chất Cloramin B dùng để khử trùng, diệt khuẩn bề mặt

Hóa chất Cloramin B là một trong những hoá chất được Tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng để khử trùng, diệt khuẩn bề mặt các vật dụng, máy móc, thiết bị tại các bệnh viện và những nơi công cộng khác như trường học, văn phòng công ty, các tòa nhà chung cư hoặc tại gia đình…

Hóa chất Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

Ngoài ra, hóa chất Cloramin B còn được dùng để khử trùng nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dân.

3. Phân loại các thuốc khử trùng Cloramin B

Thuốc khử trùng Cloramin B được phân ra làm hai loại gồm Cloramin B dạng bột trắng và Cloramin B dạng viên nén.

3.1 Thuốc khử trùng Cloramin B dạng bột trắng

Cloramin B dạng bột trắng

Cloramin B dạng bột trắng cho phép bạn tùy chỉnh tỷ lệ hóa chất một cách linh hoạt nhưng đòi hỏi phải cẩn trọng cũng như liều lượng chính xác khi hòa tan dung dịch.

Người ta thường dùng Cloramin B dạng bột trắng có nồng độ từ 25% đến 30% để pha với nước tạo thành dung dịch nước sát khuẩn rồi phun lên bề mặt cần khử khuẩn.

3.2 Thuốc khử trùng Cloramin B dạng viên nén

Cloramin B dạng các viên nén

Bên cạnh thuốc khử trùng Cloramin B dạng bột trắng, người ta cũng có thể bào chế Cloramin B dưới dạng các viên nén 250mg. Thông thường, một viên nén Cloramin B 250mg có thể xử lý khử khuẩn cho khoảng 25 lít nước sinh hoạt.

Nói chung, dù ở dạng bột hay ở dạng viên thì hóa chất Cloramin B đều có tính sát trùng, tẩy uế. Tuy nhiên Cloramin B ở dạng viên vẫn được sử dụng nhiều hơn bởi nó tiện lợi và an toàn với người sử dụng hơn, do liều lượng hóa chất (trong 1 viên nén) đã được nhà sản xuất kiểm soát chặt chẽ.

4. Cách pha dung dịch Cloramin B an toàn và chính xác

Để tránh trường hợp hóa chất Cloramin B gây ngộ độc cho người sử dụng, chúng ta cần phải tìm hiểu cách pha chế dung dịch Cloramin B. Sau đây, Công ty Gia Hoàng sẻ gửi đến quý khách hàng cách pha dung dịch Cloramin B an toàn và chính xác.

4.1 Công thức pha dung dịch Cloramin B

m = (c% x V/C%) x 1000

Trong đó:

 • m: lượng hóa chất cần lấy pha (g)
 • c%: nồng độ dung dịch Clo cần pha (%)
 • C%: nồng độ hóa chất chứa Clo ban đầu (Cloramin B 25%, Clorin 70%, TCCA viên 20g hàm lượng 90%, Viên TCCA 2g hàm lượng 50-60%;…).
 • V: thể tích dung dịch cần pha (L)

Ví dụ: Để pha chế 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% từ bột cloramin B 25% clo hoạt tính, cần: (0,5 x 10 / 25) x 1000 = 200 gam. (tương đương 20 gam/lít nước)

4.2 Cách pha chế dung dịch Cloramin B đối với từng trường hợp cụ thể

Cách pha dung dịch Cloramin B dùng để khử khuẩn bề mặt

 • Đối với những bề mặt thông thường, cứ 0,25g Cloramin B 25% là bạn pha với 25 lít nước. Thời gian tối thiểu để lau lại bề mặt đồ vật bằng khăn sạch là từ 15 phút đến 30 phút.
 • Còn đối với những bề mặt chứa nhiều vi khuẩn, bạn cần pha 2g Cloramin B 25% với 100ml nước. Thời gian tối thiểu để lau lại bề mặt đồ vật bằng khăn sạch là 60 phút.

Cách pha dung dịch Cloramin B trong xử lý nguồn nước

 • Nếu khử trùng bằng bột Cloramin B thì theo tỷ lệ sau: 30 lít nước cần 0,3g cloramin B 25%. Có thể dùng thìa canh để đong bột hóa chất, mỗi thìa canh đầy tương đương 10g, như vậy để khử 300 lít nước cần khoảng 1/3 thìa canh bột Cloramin B.
 • Nếu khử trùng bằng viên nén Cloramin B, với một viên nén Cloramin B 250mg bản có thể xử lý khử khuẩn cho khoảng 25 lít nước.

5. Hướng dẫn sử dụng hóa chất Cloramin B

Bước 1: Pha dung dịch Cloramin B theo công thức được hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Bước 2: Bạn dùng khăn lau sạch các bụi bẩn còn bám trên các bề mặt, vật dụng, sàn nhà cần khử khuẩn trước khi tiến hành phun dung dịch diệt trùng. Điều này giúp nâng cao hiệu quả sát khuẩn của dung dịch.

Bước 3: Sử dụng bình phun tay hoặc bình xịt điện để phun dung dịch Cloramin B lên các vật dụng.

Bước 4: Đợi dung dịch ngấm vào bề mặt đồ dùng cũng như để tiêu diệt hết toàn bộ các loại virus, vi khuẩn (từ 20 - 40 phút).

Bước 5: Sau khi phun xong dung dịch Cloramin B, bạn cần dùng một chiếc khăn lau sạch bề mặt đã phun khử trùng.

6. Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất Cloramin B

Trong quá trình pha dụng dịch và phun hóa chất cần phải có đồ bảo hộ

Một số điểm bạn cần chú ý trong quá trình phun thuốc sát khuẩn Cloramin B:

 • Khi pha xong dung dịch Cloramin B cần phải sử dụng ngay, không lưu trữ dung dịch Cloramin B quá 24 tiếng bởi để lâu có thể khiến hóa chất mất tác dụng.
 • Khi sử dụng hóa chất Cloramin B cần đặc biệt chú ý vì nó có thể gây độc với da, mắt và cơ quan hô hấp. Do đó, trong quá trình pha dụng dịch và phun hóa chất cần phải có đồ bảo hộ như là khẩu trang, mắt kính, găng tay y tế....
 • Sau khi hoàn thành quá trình phun hóa chất Cloramin B, bạn cần tắm rửa ngay để phòng ngừa trường hợp dung dịch Cloramin B có thể tiếp xúc vào cơ thể bạn.
 • Trong trường hợp xảy ra ngộ độc Cloramin B, ngay lập tức cho nạn nhân uống nước ấm hoặc natri bicarbonat để trung hoà hoá chất.
 • Nếu ngộ độc do hít quá nhiều khí Clo thì đưa ra khỏi nơi có khí, để nạn nhân hít thở rồi di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để có thể xử lý tình huống kịp thời.
 • Cloramin B cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ từ 20 đến 30 độ C. Tránh để chất tẩy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì có thể làm hỏng hóa chất.

7. Địa chỉ cung cấthup hóa chất Cloramin B uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hóa chất Cloramin B, tuy nhiên Công ty nhập khẩu hóa chất Gia Hoàng luôn là địa chỉ cung cấp sản phẩm Cloramin B an toàn, không pha lẫn tạp chất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất Cloramin B đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất lớn trên thế giới và trong nước. Nguồn hàng của chúng tôi luôn có sẵn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

Hóa chất Gia Hoàng là nhà phân phối hóa chất với giá gốc tại xưởng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay Hóa chất Gia Hoàng đang sản xuất các loại hóa chất chính:

Giá thành sản phẩm Cloramin B cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn sử dụng được sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng về sản phẩm, hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất xử lý nước thải sinh hoạt, hóa chất xử lý rác thải sinh hoạt…

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về Cloramin B và các loại hóa chất khác, các bạn hãy truy cập vào trang web Ghgroup.com.vn hoặc liên hệ hotline 0916047878 - 0974.245.670 để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm.

 

item1

VẬN CHUYỂN

 • Đội tài xế chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

 • Đặt hàng 24/7 dễ dàng
 • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

HÓA CHẤT

 • Nhập khẩu từ Châu Âu. Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,....
 • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313267065

- Ngày cấp: 23/05/2015.

- Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 33/111 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 33/B4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 ,TP Hồ Chí Minh

Email: giahoangchemical@gmail.com

Website : https://ghgroup.com.vn

PHÂN CÔNG NVKD BÁN HÀNG THEO KHU VỰC

NVKD SĐT Email
Mr Thắng 0916047878
Ms Quỳnh 0941666578
Ms. Thư 0946888035
Mr Chương 0961127676
Mr Tùng 0946888135 tung.hoachatgh@gmail.com
Ms. Nguyên 0963153585
Mr. Thắng 0983913009
© 2020 ghgroup.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY