Chlorine Aqua ORG Ca(ClO)2 - Calcium Hypochlorite 70% Ấn Độ, 45 kg/thùng
image0
image1
Chlorine Aqua ORG Ca(ClO)2 - Calcium Hypochlorite 70% Ấn Độ, 45 kg/thùng

Chlorine Aqua ORG Ca(ClO)2 - Calcium Hypochlorite 70% Ấn Độ, 45 kg/thùng

Đánh giá : danh_gia
Có sẵn: Còn hàng
Đóng gói 45 kg/thùng
Công thức hóa học Ca(ClO)2
Xuất xứ Ấn Độ

✅ Hóa chất nhập khẩu trực tiếp, giá cạnh tranh

✅ Đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên môn với từng ngành nghề

✅ Đa dạng chủng loại hóa chất đáp ứng tất cả các ngành nghề sản xuẩt

✅ Kho bãi thuận tiện tại TP HCM, Đồng Nai

✅ Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, nhánh chóng !

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Thắng

0916047878

Ms Quỳnh

0941666578

Ms. Thư

0946888035

Mr Chương

0961127676

Mr Tùng

0946888135

Ms. Nguyên

0963153585

Mr. Thắng

0983913009

MÔ TẢ HÓA CHẤT

Tên sản phẩm:

Chlorine Aqua ORG Ca(ClO)2 - Calcium Hypochlorite 70% Ấn Độ, 45 kg/thùng

Công thức hóa học:

Ca(ClO)2

Xuất xứ:

Ấn Độ

Đóng gói:

45 kg/thùng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hóa chất clorin xử lý nước có tính oxy hóa và sát khuẩn cực mạnh, nổi bật trong số đó là hóa chất Calcium Hypochlorite  – Chlorine Aqua Org 70% Ca(ClO)2. Vậy Clorin ORG - Chlorin Aqua ORG là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

1. Hóa chất Calcium Hypochlorite 70% là gì?

Hóa chất Calcium Hypochlorite 70% là hóa chất thuộc nhóm hóa chất cơ bản, có các tên gọi khác như hóa chất Clorin ORG, Chlorine Ấn Độ, Chlorine Aqua Org, Chlorine 70,... Calcium hypochlorite là một hỗn hợp vô cơ gồm vôi và canxi clorua, tồn tại ở dạng vảy nhỏ màu trắng, dễ tan trong nước và có mùi đặc trưng hơi hắc vì khi tan trong nước sẽ giải phóng một lượng khí Clo. Hóa chất Calcium Hypochlorite có tính sát khuẩn cực mạnh nên thường được dùng để sát trùng, sát khuẩn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do vậy, nước Chlorine Aqua Calcium được biết đến là một trong các loại hóa chất có khả năng khử trùng tốt và ưu việt nhất hiện nay.

Calcium hypochlorite, Chlorine ORG là gì?

Xem thêm: Hóa Chất Chlorine Là Gì? Ứng Dụng Của Calcium Hypochlorite

2. Báo giá Calcium Hypochlorite 70% tại hóa chất Gia Hoàng

Giá hóa chất Calcium Hypochlorite 70% tại Gia Hoàng Group được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm phổ biến nên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng rất lớn. Chính vì thế, Gia Hoàng luôn đảm bảo cung cấp Chlorine Aqua ORG với chất lượng cao nhất đi kèm với mức giá tốt nhất. Để biết giá Calcium hypochlorite chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc website để nhận tư vấn sớm nhất!

3. Tính chất hóa chất Calcium Hypochlorite 70%

Tính chất của Chlorin Aqua ORG

Xem thêm: Hóa Chất Chlorine Trung Quốc Ca(ClO)2 70%  Super Chlor

Calcium Hypochlorite Chlorine bột – Chlorine Aqua-Org tồn tại ở dạng vảy nhỏ màu trắng, dễ tan trong nước

Công thức hóa học của hóa chất Calcium Hypochlorite Chlorine bột : Ca(ClO)2

Hình thái: Calcium Hypochlorite là chất không màu, tồn tại ở dạng vảy nhỏ màu trắng, có mùi đặc trưng

Định lượng hóa chất calcium hypochlorite 70%: hoạt tính Clorin ORG lớn hơn 70%

Nồng độ chlorine khử trùng: 10 g/m3 = 10 mg/l = 10 ppm = 103 %

Nhà sản xuất: Organic Industries Private Limited

Xuất xứ: Ấn Độ

Quy cách đóng gói Chlorin Aqua ORG : Chlorine aqua org xử lý nước được chia thành 45 kg/thùng

Hướng dẫn sử dụng  Ca(ClO)2: Hòa tan Calcium Hypochlorite vào nước rồi tạt đều khắp mặt ao

Liều sử dụng hóa chất clorin ORG: 25 – 35kg cho 1,000 khối nước

Bảo quản hóa chất calcium hypochlorite 70% nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em

4. Đặc điểm nổi bật của Chlorine Aqua ORG

chlorine xử lý nước

 • Chlorine Aqua Org là hợp chất màu trắng có khả năng tan trong nước. Khi tan, hóa chất Calcium Hypochlorite sẽ giải phóng khí clo gây mùi hắc đặc trưng.
 • Hóa chất Calcium Hypochlorite 70% vừa có công dụng khử trùng và sát khuẩn cực tốt, nhưng nếu sử dụng với một lượng vừa phải sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường và an toàn cho con người.
 • Trong tự nhiên, hóa chất chlorine bột tồn tại ở một dạng như Clo nằm trong các thành phần hữu cơ như Cloramin B, với hàm lượng không giống nhau.
 • Chlorine aqua org là loại hóa chất có tính khử trùng, sát khuẩn mạnh nên thường được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất giấy, làm trắng bông hay xử lý nước.

5. Ứng dụng của hóa chất Calcium Hypochlorite 70%- Chlorine Aqua ORG trong đời sống

Sản phẩm hóa chất Calcium Hypochlorite 70% Chlorine bột, dễ sử dụng, có thể lưu trữ lâu dài, tính ổn định cao, giá thành rẻ, an toàn nên được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.

5.1. Sử dụng clorin ORG xử lý nước

Hóa chất Calcium Hypochlorite có công dụng khử trùng nước, Clorin xử lý nước làm sạch bể bơi, diệt khuẩn, khử mùi và ngăn ngừa rong rêu giúp nước bể bơi luôn trong sạch và an toàn.

Hóa chất xử lý nước Calcium Hypochlorite có thể khử mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày có trong nguồn nước. Do đó hóa chất Chlorine Aqua-Org được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày.

Hóa chất xử lý nước Chlorine Aqua-Org Ca(ClO)2 còn được dùng với mục đích oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

5.2. Chlorine aqua ORG ứng dụng trong nông nghiệp

Hóa chất Calcium Hypochlorite 70% có thể dùng để pha dung dịch rửa chống nấm, chống vi khuẩn cho chồi cấy mô tạo cây giống. Calcium Hypochlorite Chlorine bột dùng làm dung dịch sát khuẩn dụng cụ và vệ sinh nhà xưởng chế biến thực phẩm đông lạnh. Chlorine Aqua Org dùng để sát trùng, diệt khuẩn, khử mùi chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

5.3. Sử dụng Clorin ORG Ca(ClO)2 trong công nghiệp

Trong công nghiệp, hóa chất Chlorine Aqua-Org được ứng dụng để bảo quản rau tươi, tẩy trắng bột giấy và vải sợi. Ngoài ra, Chlorine xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp và khu đô thị. Chlorine bột còn được dùng làm chất khử trùng, diệt khuẩn, diệt tảo, diệt phiêu sinh vật trong môi trường nước.

Hóa chất xử lý nước Chlorine Aqua Calcium có thể được dùng rất hữu hiệu trong công tác vệ sinh, khử mùi hôi, tinh luyện đường, sản xuất rượu bia, giảm lượng oxy hóa sinh BOD và khử các hợp chất độc hại ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

clo ấn độ

Hóa chất Clorin ORG được ứng dụng trong công nghiệp

Xem thêm: 9+ Ứng Dụng Của Chlorine Phổ Biến Trong Đời Sống Hàng Ngày

5.4. Sử dụng hóa chất clorin ORG trong nuôi trồng thủy sản

Hóa chất Calcium Hypochlorite được sử dụng phổ biến trong nuôi trồng thủy hải sản vì khi hóa tan vào trong môi trường nước, Ca(OCl)2 tạo ra 2 phân tử HOCl và sẽ phân ly thành 2 ion OCl–. Khi đó HOCl và OCl– tác động trực tiếp lên màng tế bào của vi khuẩn.

Hàm lượng HOCl và ion OCl– phụ thuộc vào nồng độ pH của môi trường ao nuôi. Nếu độ pH cao thì OCl– chiếm tỷ trọng lớn và ngược lại nếu độ pH thấp thì HOCl sẽ chiếm tỷ trọng lớn hơn.

hóa chất calcium hypochlorite

Hóa chất clorin xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản

Xem thêm: Hóa Chất Chlorine 70% Nhật Bản-Clorin Nippon Khử Trùng Nước

6. Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất Calcium Hypochlorite 70%

chlorine aqua org

Lưu ý khi sử dụng hóa chất chlorine

Khi sử dụng Calcium Hypochlorite Chlorine bột – Chlorin ORG nên mặc quần áo bảo hộ

 • Hóa chất Calcium Hypochlorite Chlorine bột – Chlorine Aqua-Org có tính chất ăn mòn cao nên tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt, quần áo, tránh hít phải bụi sản phẩm.
 • Để đảm bảo an toàn, khi sử dụng sản phẩm Clorin ORG nên mặc quần áo bảo hộ, không để rơi vào người (da, mắt, nuốt phải), không hít hơi.
 • Khi dùng chlorine aqua org ở hộ gia đình nên để trong các vật dụng đặc trưng, dễ phân biệt, tránh nhầm lẫn với các gia vị nấu ăn, để xa tầm tay trẻ em.
 • Lưu ý bảo quản, lưu trữ Clorin Ca(ClO)2 xử lý nước ở nơi khô ráo thoáng mát,
 • Tránh ánh nắng trực tiếp, không để aqua chlorine gần nguồn nhiệt.

7. Địa chỉ bán hóa chất Calcium Hypochlorite 70% - Chlorine Aqua-Org uy tín, chất lượng

Công ty Gia Hoàng chuyên cung cấp sản phẩm Chlorin Aqua ORG

Trên thị trường, các đơn vị cung cấp sản phẩm hóa chất Calcium Hypochlorite 70% - chlorine aqua org rất nhiều và có mức giá hóa chất khử trùng chlorine khác nhau. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý chọn những đơn vị cung cấp Calcium Hypochlorite có uy tín trên thị trường. Tốt nhất, để mua được sản phẩm clorin xử lý nước chất lượng, giá hóa chất khử trùng chlorine phải chăng thì quý khách hàng nên liên hệ Công ty nhập khẩu hóa chất Gia Hoàng

 • Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hóa chất Calcium Hypochlorite với số lượng lớn tại Việt Nam và là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn tại Ấn Độ.
 • Sản phẩm hóa chất Calcium Hypochlorite Chlorine bột do Công ty Gia Hoàng cung cấp được đóng thùng 45kg, đảm bảo chất lượng và có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn nhân viên đối tác về cách test, cách sử dụng sao cho hợp lý và tiết kiếm nhất, tạo ra nguồn nước sạch nhất và đảm bảo an toàn nhất.
 • Ngoài hóa chất sát khuẩn nước Calcium Hypochlorite Ấn Độ, công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các loại clorin xử lý nước tốt nhất đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, hay nhiều dạng Chlorine khác nhau như dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Ngoài Calcium Hypochlorite, Công ty Gia Hoàng còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như: Dệt nhuộm, Sản xuất Giấy, Sản xuất Xi mạ... với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá hóa chất khử trùng chlorine thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU... và các loại hóa chất thông dụng được sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Hóa chất Gia Hoàng là nhà phân phối hóa chất aqua chlorine với giá gốc tại xưởng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

8. Giao chlorine Aqua org cho khách hàng

8.1 Giao Chlorin Ấn Độ cho khách hàng nuôi tôm tại Bình Thuận

Giao Chlorin Ấn Độ cho khách hàng nuôi tôm

Chlorine Aqua Calcium là một loại phụ gia được sử dụng trong chăn nuôi tôm để điều chỉnh chất lượng nước và hỗ trợ sự phát triển của tôm. Nắm được kiến thức này, khách hàng nuôi tôm tại Bình Thuận đã liên hệ với chúng tôi để đặt giao số lượng lớn sản phẩm.

8.2 Giao hóa chất khử trùng Chlorin Aqua Org tại nhà khách hàng

Giao hóa chất Chlorin Aqua Org

Đây là video được quay tại nhà của một khách hàng đã từng mua Chlorin Aqua Org Ca(ClO)2 tại hóa chất Gia Hoàng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

Để biết thêm thông tin hóa chất calcium hypochlorite 70%  cũng như có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ công ty qua số điện thoại và website.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG
 • Địa chỉ: 33/111 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • VPGD: 33/B4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: hoangkimthangmt@gmail.com
 • Website: https://ghgroup.com.vn
 • Fanpage: Hóa chất Gia Hoàng
 • Youtube: Hóa chất Gia Hoàng
 • Hoặc liên hệ hotline: 0916047878
item1

VẬN CHUYỂN

 • Đội tài xế chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

 • Đặt hàng 24/7 dễ dàng
 • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

HÓA CHẤT

 • Nhập khẩu từ Châu Âu. Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,....
 • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313267065

- Ngày cấp: 23/05/2015.

- Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 33/111 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 33/B4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 ,TP Hồ Chí Minh

Email: giahoangchemical@gmail.com

Website : https://ghgroup.com.vn

PHÂN CÔNG NVKD BÁN HÀNG THEO KHU VỰC

NVKD SĐT Email
Mr Thắng 0916047878
Ms Quỳnh 0941666578
Ms. Thư 0946888035
Mr Chương 0961127676
Mr Tùng 0946888135 tung.hoachatgh@gmail.com
Ms. Nguyên 0963153585
Mr. Thắng 0983913009
© 2020 ghgroup.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY