Hóa chất PAC Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride, 25kg/bao

Hóa chất PAC Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride, 25kg/bao

Đánh giá : danh_gia
Có sẵn: Còn hàng
Ứng dụng

Được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước thải.

MUA HÀNG

MÔ TẢ HÓA CHẤT

Mã sản phẩm:

N/A

Tên sản phẩm:

Hóa chất PAC Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride, 25kg/bao

Công thức hóa học:

[Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Xuất xứ:

Ấn Độ

Ứng dụng:

Được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước thải.

Tính chất:

- Dễ tan trong nước và tỏa nhiệt.

- Có tính hút thấm.

- Có độ ổn định pH cao.

- Có tính keo tụ nhanh.

- Có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm trong nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đóng gói:

25kg/bao

Bảo quản:

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

I. Thông tin về PAC Ấn Độ Poly Aluminium Chloride

1. PAC Ấn Độ Poly Aluminium Chloride là gì?

PAC là tên viết tắt của Poly Aluminium Chloride, một loại hoá chất phổ biến trong nhóm hoá chất xử lý nước. Đây là một loại phèn nhôm thế hệ mới, tồn tại ở dạng cao phân tử hay còn được gọi là chất keo tụ, chất trợ lắng, được sử dụng trong quá trình xử lý nước thải, nước cấp hoặc nước trong nuôi trồng thủy hải sản.

PAC ở dạng bột có màu trắng ngà, tan hoàn toàn trong nước và có thể lưu trữ lâu dài được ở điều kiện thường. Hóa chất này có hàm lượng nhôm khoảng 28 - 31%, tăng hiệu quả cho quá trình keo tụ các cặn bẩn trong nước và nước thải, làm sạch các loại nước một cách tốt nhất để bảo vệ môi trường.

pac-an-do-dang-bot

2. Tính chất của PAC Ấn Độ

- PAC Ấn độ có thể loại bỏ các chất hữu cơ cùng các kim loại nặng tốt hơn so với phèn sunfat.

- PAC Ấn Độ hoạt động tốt nhất trong khoảng pH từ 6.5 - 8.5, khiến cho các ion kim loại nặng đều bị kết tủa và chìm xuống đáy hoặc bám vào các hạt keo tạo thành.

- Hóa chất PAC Ấn Độ có khả năng hòa tan vào nước dù ở bất kỳ tỷ lệ nào và làm biến động độ pH của nước ít. Vì vậy không cần dùng NaOH để xử lý lại, do đó ít ăn mòn thiết bị hơn.

- Có thời gian keo tụ nhanh.

- Khả năng hấp thụ màu của PAC Ấn độ khá cao.

- Ít làm giảm pH vì tính axit yếu.

- Nhờ vào tốc độ thủy phân chậm nên PAC có tác dụng lâu dài, tốn ít liều lượng.

- Sinh nhiệt khi phản ứng với HCl, Al2O3.

- Hàm lượng Al2O3 (%): ≥ 28.0 - 30.

- Độ kiềm (%): 0~90.

- Khối lượng riêng (g/cm3): 0,70.

- Tạp chất không tan trong nước (%): ≤ 1.0.

- Độ pH (dung dịch nước 1%): 3.5~5.0.

3. Ứng dụng của hóa chất PAC Ấn Độ

a. Ứng dụng của PAC Ấn Độ trong ngành xử lý nước sinh hoạt

- Trong xử lý nước sinh hoạt, hóa chất PAC là một hóa chất được sử dụng khá phổ biến. Đây là loại phèn nhôm thế hệ mới dạng cao phân tử và cũng là một muối biến tính đặc biệt của nhóm clorua. So với phèn nhôm, hiện nay PAC chiếm ưu thế hơn về số lượng và được sử dụng rộng rãi hơn ở các nước tiên tiến trong ngành xử lý nước cấp và làm tăng chất lượng nước.

- Liều lượng sử dụng thấp, bông cặn to dễ lắng

- PAC ấn độ giúp giảm thể tích bùn một cách hiệu quả

- Việc sử dụng PAC Ấn Độ trong quá trình xử lý nước có ở hầu hết những quy trình công nghệ như lọc nước sinh hoạt, nước uống cho các hộ gia đình, dùng lắng trong một cách trực tiếp tại các sông hồ kênh rạch để tạo nước sinh hoạt. PAC còn được sử dụng để xử lý nước dân dụng, nước cấp công nghiệp làm tăng độ trong của nước sau khi lọc và làm tăng chất lượng nước (xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi, trạm cấp nước,...).

- Hóa chất xử lý nước PAC có nhiều điểm nổi trội hơn so với phèn nhôm sunfat trong quá trình tụ lắng. Hiệu quả lắng trong cao hơn 4-5%, thời gian keo tụ nhanh, độ biến động pH của nước ít, không cần hoặc dùng rất ít chất hỗ trợ, thiết bị, nước không bị đục khi dùng thiếu hoặc thừa phèn. Trong số các hệ thống xử lý nước riêng, PAC là một chất chắc chắn sẽ không thể thiếu được.

- PAC có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ cùng kim loại nặng. Trong việc tạo ra nguồn nước chất lượng cao tại các nhà máy cấp nước sinh hoạt, PAC đóng vai trò quan trọng vì PAC giúp rêu tảo phù du, bụi bẩn kết tủa thành mảng và lắng xuống đáy khiến nước sạch hơn.

Liều lượng và cách sử dụng - xử lý nước cấp bằng PAC Ấn Độ tốt nhất

* Liều lượng sử dụng PAC Ấn Độ

Khoảng từ 1 - 4g PAC cho 1m3 nước ao, hồ đối với nước đục thấp (50 - 400mg/l là 5 - 6g PAC, đối với nước đục trung bình (500 - 700mg/l) là 7 - 10g PAC, đối với nước đục cao từ 800 - 1200 mg/l). Để xác định chính xác liều lượng PAC, cần thực hiện thử nghiệm trực tiếp đối với nước cần xử lý. Sau khi lắng trong, nếu nước cần dùng để uống thì nên đun sôi hoặc cho nước khử trùng theo liều lượng hướng dẫn. 

* Cách xử lý nước cấp bằng PAC Ấn Độ

Pha chế PAC thành dung dịch 5% - 10% và châm vào nguồn nước cấp cần xử lý. Tùy theo độ đục của nước thô, liều lượng xử lý nước mặt 1 - 10h/m3 PAC. Nếu xử lý nước thải thì cần sử dụng từ 20 - 200g/m3 PAC tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải. Tùy vào tình trạng thực tế mà hàm lượng PAC chuẩn được xác định.

ung-dung-pac-trong-xu-ly-nuoc-cap

b. Ứng dụng của PAC Ấn Độ trong xử lý nước thải công nghiệp

- Xử lý nước thải có chứa cặn lơ lửng như nước thải từ các ngành công nghiệp nhuộm, ngành luyện kim, gạch, nhà máy chế biến thủy sản, ngành luyện kim, giấy, xí nghiệp giết mổ gia súc,...

- Có hiệu quả trong việc keo tụ những cặn bẩn lơ lửng để xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp, thích hợp sử dụng với các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi và trạm cấp nước,...

- Hóa chất xử lý nước PAC được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm).

- Nhờ khả năng hấp thụ màu cao nên PAC được sử dụng trong việc xử lý nước trong các ngành dệt nhuộm, ngành làm bột giấy,…

ung-dung-pac-trong-xu-ly-nuoc-cong-nghiep

4. Bảo quản và lưu ý khi sử dụng PAC Ấn Độ

a. Bảo quản PAC Ấn Độ

- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

- Vì PAC có tính háo nước nên cần đựng sản phẩm cẩn thận trong bao, đậy kín sau khi sử dụng. 

b. Lưu ý khi sử dụng PAC Ấn Độ

- Nên sử dụng PAC ở liều lượng thấp vì quá hàm lượng sẽ gây hiện tượng tái ổn định của hạt keo.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nên sử dụng các phương tiện bảo hộ cá nhân (áo bảo hộ, găng tay, ủng cao su, kính,...).

II. Địa chỉ bán Hóa Chất PAC Ấn Độ Poly Aluminium Chloride đảm bảo, uy tín

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng - Ghgroup.com.vn tự hào là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp PAC Ấn Độ với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Ngoài PAC Ấn Độ, Công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các loại:  PAC vàng nghệ, PAC vàng chanh, PAC Đông Á, PAC Việt Trì và PAC dạng lỏng được sản xuất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như: Dệt nhuộm, Sản xuất Giấy, Xi mạ... với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU... và các loại hóa chất thông dụng được sản xuất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Gia Hoàng cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, bạn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Truy cập website: ghgroup.com.vn

Fanpage: Hóa chất Gia Hoàng

Youtube: Hóa chất Gia Hoàng

Hoặc liên hệ hotline: 0916047878

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!

Hóa chất PAC Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride, 25kg/bao
item1

VẬN CHUYỂN

  • Đội tài xế chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

  • Đặt hàng 24/7 dễ dàng
  • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

HÓA CHẤT

  • Nhập khẩu từ Châu Âu. Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,....
  • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU GIA HOÀNG

33/111 Tô Ký Tân Chánh Hiệp Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: 02837152526 - 02837152527

Email: [email protected]

Website : https://ghgroup.com.vn

© 2020 ghgroup.com.vn. All Rights Reserved.